Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 27/9, UBND xã Sơn Ninh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức “Đêm Hội trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu niên nhi đồng ở xã Sơn Ninh. Về dự và chung vui cùng các em có đồng chí Nguyễn Văn Hải, UVBTV, Phó bí thư huyện đoàn Hương Sơn; Về phía đại biểu xã có đồng chí Nguyễn Thành Mai – Bí thư Dảng ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Huy- HUV, chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - phó bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND , cùng các đồng chí cán ,bộ công chức, cấp xã; các đồng chí Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã. Đại biểu ở thôn có các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng và các đồng chí trong BCT MT các thôn.


Chương trình “Đêm Hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một không khí Tết Trung thu thật nhiều vui tươi và lý thú. Tai đây các em đã được chú Cuội, chị Hằng kể chuyện về sự tích rằm Trung Thu, những bài hát về ngày hội trăng rằm, chơi các trò chơi dân gian. Đặc biệt tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm” các em đã được đón xem các chương trình văn nghệ đặc sắc, sôi động đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho các em. Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những ca khúc rộn ràng về tuổi thơ, các em còn được xem các màn biểu diễn múa lân sôi động và đầy hấp dẫn. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các địa phương đối với thiếu niên - nhi đồng trên địa bàn xã, đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.


Phát huy tinh thần, truyền thống hiếu học của quê hương, trong năm học vừa qua xã Sơn Ninh đã gặt hái nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Có nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, huyện với nhiều môn học khác nhau và đỗ đạt vào trường đại học, cao đẳng, trường chuyên Hà Tĩnh. Để kịp thời khen thưởng, động viên khuyến khích các em trong rèn luyện và học tập, nhân dịp tết Trung thu này Hội khuyến học xã có phần quà gửi tới các em. 

Hội Khuyến học xã trao quà cho các em học sinh giỏi Tỉnh và huyền năm học 2022 - 2023
Cũng tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” ủy ban nhân xã đã trao tặng 18 suất quà của Bà Phạm Thị Thắm, Giám đốc Doanh nghiệp TP Diamond (Hà Nội) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.
Nhân dịp Trung thu này, Đoàn xã cũng đã trao tặng 25 suất quà của em Đào Thị Thùy, thôn Trung Thị hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã nhà.


Kết thúc chương trình các em thiếu niên - nhi đồng đã được phát quà trung thu trong niềm vui hân hoan ngày tết thiếu nhi.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 147.514
    Online: 12