Chiều ngày 21/4, Ban điều hành ngôi nhà trí tuệ phối hợp với Đoàn xã Sơn Ninh tổ chức ngày sách Việt Nam và hội thi đọc sách tại ngôi nhà trí tuệ thôn Kim Sơn nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và phát động phong trào đọc sách cho toàn dân và đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

​ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm nay với Chủ đề “ Sách cho tôi cho bạn”. Đây là một dịp nhằm khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể nhân dân và học sinh nhằm tuyên truyền vận động người dân nâng cao tinh thần đọc sách.
​ Hưởng ứng ngày hội đọc sách, tại ngôi nhà trí tuệ đã diễn ra hội thi “Kể chuyện theo sách”. Những câu chuyện ý nghĩa với các chủ đề về Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước... đã được các em học sinh thể hiện với lối kể sinh động, dẫn dắt lôi cuốn và hóa thân vào nhân vật.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 5 giải khuyến khích, 2 giải Ba, 1 giải nhì , 1 giải Nhất cho các thí sinh. Và giải Nhất đã thuộc về em Hồ Linh Đan học sinh lớp 3 trường tiểu học Sơn Ninh đang sinh sống và sinh hoạt tại thôn Kim Sơn.​
Một số hình ảnh tại hội thi!


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 147.467
    Online: 8