Những ngày này, cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Ninh đang tập trung huy động nguồn lực, nhân lực cũng cố nâng cao các tiêu chí NTM.

Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và xây dựng địa phương ngày càng phát triển trên tất cả các lĩnh vực. Cấp uỷ, chính quyền xã Sơn Ninh đã huy động gần 100 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, công an viên và cán bộ 6 thôn, hỗ trợ đồng hành cùng ban phát triển và bà con nhân dân 3 thôn Trà Sơn, Ngọc Tĩnh, Ninh Xá; giải tỏa hành lang giao thông, làm vệ sinh môi trường, cắt tỉa hàng rào xanh, xây dựng bồn hoa trên trục đường Ninh Tiến.

Bên cạnh đó, cấp uỷ, chính quyền xã Sơn Ninh cũng lãnh đạo, chỉ đạo các thôn và đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng, cũng cố nâng cao và giữ vững các tiêu chí nông thôn mới. Quyết tâm xây dựng quê hươngngày càng giào mạnh.

Mốt hình ảnh trong xây dưng NTM