Chiều ngày 11/1/2022, UBND xã Sơn Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chính quyền cơ sở, Quốc phòng - An ninh và công tác xây dựng NTM năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn-CTV BCHQS huyện; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Huy Chương – Phó trưởng Công An huyện.

Năm 2021 là một năm khó khăn về phát triển Kinh tế - Xã hội và tình hình an ninh chính trị thế giới cũng như trong nước có những diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, đặc biệt là đại dịch COVID-19 tác động đến nhiều mặt của đời sống xã hội; tình hình tội phạm về TTATXH ngày càng khó lường đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệm vụ QP – AN và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Tuy nhiên với sự lãnh đạo,  chỉ đạo, quản lý, điều hành quyết liệt của Cấp ủy, Chính quyền địa phương, sự vào cuộc có hiểu quả của các ban ngành đoàn thể và đồng thuận của nhân dân đã từng bước khắc phục, vượt qua kho khăn, công tác QP-AN trên địa bàn tiếp tục được tăng cường; giữ vững ổn định chính trí, đảm bảo ANQG-TT ATXH, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tạo môi trường ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Thông qua hội nghị  BCH quân sự xã cũng đã triển khai ký kết thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2022 giữa BCH Quân sự với các ban ngành, đoàn thể cấp xã. 
Với những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, Chủ tịch UBND xã cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Một số hình ảnh liên quan trong Hội nghị


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 147.494
    Online: 14