Sáng ngày 23/6 Đảng ủy xã Sơn Ninh tổ chức hội nghị học tập quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của BTV, BCH Huyện ủy và sơ kết công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị 6tháng đầu năm 2022 triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Nhật Lệ, UVBTV- Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, các đồng chí UVBCH Đảng ủy và trên 130 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị các đồng chí trong BTV đã truyền đạt các Nghị quyết, chỉ thị của Ban chấp hành, Bạn thường vụ Huyện ủy và báo cáo kết quả đạt được trong hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, giải pháp trong tâm 6 tháng cuối năm. Theo đó mặc dù những tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền sự vào cuộc của nhân dân nên các kế hoạch đề ra cũng như các chỉ tiêu huyện giao cơ bản đạt và vượt. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận, để thống nhất nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra 6 tháng cuối năm 2022.
Phát biểu với Đảng bộ đồng chí Lê Nhật Lệ - UVBTV- Trưởng ban TC Huyện ủy yêu cầu địa phương, đơn vị cần tạo sự đồng thuận trong BCH, tầng tổ chức, cá nhân, nêu cao tinh thần đoàn kết. Đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, cá nhân phụ trách. Bám sát các chỉ tiêu của huyện giao, nghành giao để xây dựng kế hoạch thực hiện, trong đó cần tập trung thu ngân sách, xây dựng các khu dân cư NTM kiểu mẫu, các sản phẩm Ocop vv... Đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, làm tốt công tác kiểm tra giám sát. Xây dựng các mô hình dân vận khéo có hiệu quả.

Một số hình ảnh trong hội nghị

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 147.526
    Online: 12