Chiều ngày 29/10, Ban thường vụ Hội người cao tuổi xã Sơn Ninh đã đến thăm tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và người có tuổi thọ cao nhất trong toàn hội, nhân tháng hành động vì người cao tuổi.

Đến thăm và trao tặng mỗi suất quà 300 ngàn đồng từ quỹ của huyện hội và hội xã cho bà Trần Thị Đệ - 102 tuổi ở thôn Trường An, ông Nguyễn Mẫu Thịnh - 85 tuổi, ở thôn Kim Sơn. Được biết, đây là những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật và Người Có tuổi thọ cao nhất trong toàn hội.

Ban thường vụ đến thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Đệ - 102 tuổi ở thôn Trường An

Ban thường vụ đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Mẫu Thịnh - 85 tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Kim Sơn

Ban thường vụ và chi hội 2 thôn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và đời sống kinh tế của các gia đình, đồng thời đồng viên các ông, bà cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục sống vui sống khoẻ, động viên con cháu lao động sản xuất nâng cao đời sống.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    Phát thanh