Ban thường vụ Đảng ủy cùng với Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, Cựu chiến binh, Công đoàn, Công an xã Sơn Ninh tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 20/9/2021, Đ/c Nguyễn Xuân Huy – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ - phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND  cùng với các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, Công an xã Sơn Ninh đến thăm và tặng 7 suất quà tổng trị giá 2.100.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Sơn Ninh, nhân dịp Tết trung thu 2021. Trong đó có 3 suất quà của quỹ bảo trợ huyện Hương Sơn, 3 suất của các tổ chức đoàn thể xã. Ngoài ra Công đoàn và Công an xã hộ trợ em Hà Học Quỳnh Như có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở thôn Trường An 600.000đồng/1tháng.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm của các tổ chức đoàn thể, Công đoàn,Công an xã mong muốn san sẻ yêu thương, giúp các em thiếu nhi có một ngày tết Trung thu vui vẻ và an toàn; đồng thời động viên các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh liên quan


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 94.193
    Online: 16